Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 42 năm Giái phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/4/2017)

Đoàn Satra vui xuân cùng chiến sĩ đồn biên phòng 554 - Thạnh An Cần Giờ

Ngày: 09:18 01/02/2016

Đồn Biên phòng Thạnh An là một đơn vị quân sự đồn trú trên xã đảo Thạnh An, Huyện Cần Giờ với nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh, trật tự biên giới. Với vị trí địa lý tách biệt hoàn toàn với phần đất liền, cuộc sống của người dân và chiến sĩ còn nhiều thiếu thốn, thiệt thòi

Trong quá trình hình thành và phát triển, Đoàn Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã có truyền thống 26 năm liên tục gắn bó, hỗ trợ cho người dân, cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Thạnh An. Mỗi năm tết đến xuân về, Đoàn viên thanh niên Satra lại náo nức cùng nhau ghé thăm, tặng quà và giao lưu với các chiến sĩ.

 

         
Năm nay, truyền thống tiếp tục được phát huy khi Đoàn Satra đã tổ chức chuyến đi về Thạnh An trong hai ngày 30, 31/01/2016. Chuyến giao lưu đã góp phần giáo dục tuyên truyền, nâng cao nhận thức của Đoàn viên thanh niên về tầm quan trọng của biển, đảo Việt Nam trong việc thực hiện chương trình “Xung kích giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ tổ quốc”, góp phần thực hiện chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2016. Nhân dịp này, Đoàn TCT cũng đã tặng quà cho cán bộ chiến sĩ vui Tết với tổng kinh phí 25.000.000 đồng.

         
Qua chuyến đi, Đoàn viên thanh niên Satra được tiếp cận giao lưu với các chiến sĩ bộ đội Đồn biên phòng Thạnh An với nhiều hoạt động giao lưu lửa trại, văn hóa văn nghệ, trò chơi tập thể… để lại nhiều ấn tượng đẹp về tình quân dân, niềm vui hân hoan trong lòng mỗi cá nhân tham dự và ấm lòng chiến sĩ trong mùa xuân mới.

                                                                  
VĂN PHÒNG ĐOÀN SATRA

Video

Hình ảnh

  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss

Chuyên đề