Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 42 năm Giái phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/4/2017)

Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho trẻ em tại tỉnh Quảng Nam - Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” năm 2015

Ngày: 00:00 24/12/2015

Trong các ngày từ 18 đến 20/12/2015, Ban Tổ chức chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” của Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn đã phối hợp với Bệnh viên Nhi đồng 2 và Hãng hàng không Việt Nam Vietnam Airlines tổ chức chuyến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tam Giang và xã Tam Quang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Cũng trong dịp này, Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” của Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn cũng đã dàng tặng 600 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng và phát thuốc miễn phí khoảng 50 triệu đồng. Trong chương trình này, đồng chí Nguyễn Đức Trường – Trưởng Ban Tổ chức chương trình “Satra vì biển đảo quê hương”  cũng đã trao tặng 200 triệu đồng cho quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Nam.

 


Các hoạt động thiết thực từ Chương trình “Satra vì Biển đảo quê hương” trong thời gian qua đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia và đặc biệt là những tình cảm mà người dân địa phương đã dành cho đoàn công tác. Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” sẽ luôn đồng hành cùng bà con, ngư dân bám biển quê hương, gia đình các chiến sĩ hải quân, các lực lượng chấp pháp trên biển. Sang năm 2016, Chương trình “Satra vì biển đảo quê hương” của Tổng Công ty sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa  để cùng góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ thiêng liêng về bảo vệ biên giới hải đảo của Tổ quốc.

Video

Hình ảnh

  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss
  • ssss

Chuyên đề